Cho thuê bàn cắt gạch men đẩy tay không dùng điện

Bàn cắt gạch men đẩy tay được cung cấp dưới hình thức thuê mượn giúp cho công việc thi công ốp tường lát nền nhanh chóng và hạn chế ô nhiễm môi trường bởi bụi cắt từ máy cắt gạch gây ra. Sản phẩm như là một cuộc cách mạng về máy móc phục vụ cho quá trình thi công xây dựng tốt hơn và hạn chế bụi bặm khi sử dụng phương pháp cắt máy truyền thống.
cho thuê bàn máy cắt gạch men đẩy tay

Được thiết kế khá đơn giản bởi tay cầm có lưỡi cắt gạch tròn đường kính khá nhỏ trượt trên thanh ray nhôm, trong quá trình sử dụng người thợ đặt viên gạch men lên bàn cắt và sử dụng tay cầm vừa trượt vừa nhấn tạo lực cho lưỡi cắt trượt trên viên gạch men tạo thành một đường thẳng, sau đó dùng búa gõ nhẹ, miếng gạch men có tính chất dễ vỡ sẽ bị nứt theo đường cắt đã tạo hình. Để dễ dàng căn chỉnh người ta thường lắp thêm thước căn và đèn chiếu tia lade (laser) vào đầu bàn cắt để người sử dụng khi vận hành cắt không bị cắt chệch ra khỏi đường thẳng đã định.
0888443588-cho-thue-may-cat-gach-men-day-tay

Phục vụ nhu cầu sửa sang nhà cửa của quý khách hàng, hiện nay chúng tôi đang triển khai dịch vụ cho thuê bàn cắt gạch men đẩy tay không dùng động cơ điện, việc sử dụng dịch vụ thuê máy giúp quý khách hàng không phải tốn tiền đầu tư mua sắm mà vẫn có máy móc thiết bị để sử dụng trong một thời gian nhất định, điều này giúp giảm chi phí và tăng thêm giá trị cho công việc. Tiết kiệm thời gian bởi không phải dành thời gian cho việc tìm hiểu để mua sắm mà chỉ cần liên hệ, đội ngũ tư vấn sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn thiết bị thích hợp đạt hiệu quả và năng suất cao.

Cần tìm địa chỉ thuê bàn cắt gạch men đẩy tay, liên hệ 0888 443 588 để được tư vấn - phục vụ.