Cho thuê bơm điện thủy lực tại Hà Nội

chothuebom-thuy-luc-hanoi

Máy bơm thủy lực dùng điện là thiết bị kết hợp nó với nhiều loại máy khác nhau sẽ có những tính năng khác nhau như cắt, đột, uốn bản sắt, nhôm, hoặc thanh đồng. Trong một số trường hợp kết nối đầu bơm thủy lực với kìm bẻ bê tông sẽ cho ra thiết bị có chức năng phá bê tông không gây tiếng động. Có thể nói đây là thiết bị giá trị nhất trong toàn bộ hệ thống thủy lực bởi nó tạo ra toàn bộ năng lượng cho hệ thống hoạt động. 

Thông thường, bơm thủy lực được nối đồng trục với động cơ điện, động cơ điện quay làm trục của bơm thủy lực quay, rồi từ đó, phục thuộc vào các loại bơm thủy lực hoạt động với nguyên lí khác nhau mà dầu thủy lực nhận năng lượng. Tại Việt Nam, bơm thủy lực dùng điện ngày càng được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: cơ khí, xây dựng, chế tạo nhờ tính ưu việt sử dụng nguồn năng lượng điện ở khắp mọi nơi. 
cho-thue-bom-thuy-luc-hanoi

 So với Thành phố Hồ Chí Minh, máy bơm điện thủy lực tại Hà Nội và các tỉnh lân cận sử dụng không nhiều và không phổ biến bằng, trong một số trường hợp sử dụng ít thì giải pháp THUÊ MÁY là đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế hơn cả. Việc thuê máy giúp giảm gánh nặng về kinh tế do không phải đầu tư và đẩy được trách nhiệm bảo trì, sửa chữa cho đơn vị thứ 3 góp phần giảm tải công việc của các Nhà thầu. 

máy phá bê tông thủy lực

Nắm bắt nhu cầu đó, công ty www.chothuemaykhoan.com hiện nay đã triển khai dịch vụ CHO THUÊ MÁY BƠM THỦY LỰC dùng điện cùng các đầu lắp khác nhau như: ngàm gặm phá bê tông, máy đột thủy lực và các đầu nối khác và là đơn vị cung cấp máy bơm thủy lực dưới dạng cho thuê đầu tiên tại Hà Nội. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, máy bơm thủy lực mà chúng tôi cho thuê sẽ được kèm với các loại thiết bị đầu cuối khác với từng gói dịch vụ khác nhau. Một số gói dịch vụ cho thuê liên quan kể đến như: 
  • Máy bơm điện thủy lực + Kìm phá bê tông 
  • Máy bơm điện thủy lực + Máy đột thủy lực 
  • Máy bơm điện thủy lực + Máy ép thủy lực. 
Máy bơm điện cùng các thiết bị đầu cuối mà chúng tôi cung cấp hoạt động hoàn hảo, mới (hoặc gần mới) giúp quý khách giảm thời gian thi công, tăng năng suất lao động. Khi cần sử dụng máy bơm thủy lực dùng điện quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0888 443 588 để được tư vấn thuê máy cùng các thủ tục nhanh chóng và đơn giản.