Cho thuê khoan cấy thép tại Hà Nội

Máy khoan cấy thép thực chất là một loại máy khoan búa sử dụng để khoan vào dầm, cột, bê tông có cường độ cao phục vụ cho việc cấy thép, neo thép vào bê tông. Loại máy khoan búa này được thiết kế  với các thông số đặc biệt không như các loại máy khoan dân dụng thông thường đó là máy làm việc được với tốc độ đập cao, lực đập lớn nhưng tốc độ quay không tải lại thấp (quay chậm hơn).
Cho thuê khoan cấy thép tại Hà Nội

Nhờ lực đập lớn kết hợp với tính chất quay của mũi khoan mà máy khoan búa có thể thực hiện khoan vào các vật liệu cứng, máy khoan cấy thép (máy khoan búa) còn được sử dụng cho nhiều mục đích thi công khác nữa như: thi công lắp đặt thang máy, điều hòa, cầu thang...Một điểm khác của máy khoan cấy thép có thể kể đến là loại khoan này thường sử dụng và có 1 khoang chứa dầu nhớt để bôi trơn, không như các loại máy khoan dân dụng khác, trong quá trình khoan, dầu từ khoang chứa thông qua cơ chế thẩm thấu sẽ làm trơn tới các thiết bị cơ khí, giảm được sự mài mòn và làm tăng tuổi thọ thiết bị.

Máy khoan cấy thép còn biết đến như một loại máy khoan có thể thực hiện để khoan những lỗ có đường kính lớn mà máy khoan thông thường không làm được. Một trong những loại máy đó có thể khoan vào bê tông tạo lỗ với đường kính lên tới 38mm.

Lưu ý khi vận hành máy khoan cấy thép, máy khoan búa:
  • Luôn sử dụng bảo hộ lao động: găng tay, kính chắn bụi.
  • Chạy thử không tải trước khi vận hành sử dụng.
  • Kiểm tra các điều kiện an toàn về điện.
  • Không để những người không có nhiệm vụ đứng gần phạm vi làm việc của máy.
  • Khi vận hành máy phải chú ý tác cầm nắm đúng thao tác và chắc chắn.
Lưu ý khi vận hành máy khoan cấy thép, máy khoan búa

Nơi cho thuê máy khoan búa, khoan bê tông dùng để cấy thép tại Hà Nội.

Tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu thuê khoan bê tông chuyên dụng để thực hiện cấy neo thép, khoan vào dầm bê tông cường độ cao, khoan sàn, cột...và sử dụng mũi khoan có đường kính tớn từ 20mm tới 38mm. Công ty chúng tôi hiện nay đã triển khai dịch vụ cho thuê máy khoan bê tông để cấy thép.
Các dịch vụ bao gồm:
  • Cho thuê máy khoan bê tông để cấy thép, neo thép tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy khoan búa công suất lớn tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy khoan chuyên dụng, khoan dùng cho công trình, lắp đặt thang máy, điện nước...tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy khoan mũi 22mm, 25mm,...38mm tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy khoan mũi lục giác tại Hà Nội.
Nơi cho thuê khoan cấy thép tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu thuê máy khoan bê tông để cấy thép, neo thép, khoan bê tông mác cao...vui lòng liên hệ 0888 443 588 để được tư vấn và phục vụ.