Cho thuê kích rùa, rùa kéo hàng tại Hà Nội

0888 443 588 cho thuê kích rùa, rùa công nghiệp, rùa kích, rùa kéo hàng và các thiết bị nâng hạ.

Kích rùa (hay còn gọi là con đội rùa kéo, rùa kích, rùa kéo hàng - roller skids) là một thiết bị nâng hạ dùng để nâng đỡ và di chuyển các đồ vật có tải trọng lớn tới rất lớn và phạm vi di chuyển nhỏ như: di chuyển thiết bị máy móc công nghiệp, thiết bị cơ khí, di chuyển hàng hóa siêu trọng trường...
Thông thường sử dụng kết hợp với kích chân và thiết bị có bánh xe có thể kết hợp nhiều con (kích rùa) với nhau tạo thành một hệ thống hỗ trợ di chuyển hoàn chỉnh.
Cho thuê kích rùa, con đội, rùa kéo hàng tại Hà Nội 0888443588

Kích rùa (con đội rùa kéorùa kíchrùa kéo hàng) được dùng phổ biến trong ngành lắp máy và vận tải nhằm giảm thiểu sức lao động phải bỏ ra trong việc chuyển vị trí thiết bị máy móc.
Cho thuê kích rùa, kích thủy lực, rùa làm hàng tại Hà NộiCho thuê con đội, kích rùa, rùa kéo hàng tại Hà Nội
Công ty chothuemaykhoan.com hiện nay đang cung cấp dịch vụ cho thuê kích rùa (con đội rùa kéorùa kíchrùa kéo hàng) và hỗ trợ trong việc lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi đang triển khai như sau:

        -    Cho thuê kích rùa, kích con rùa tại Hà Nội.
        -    Cho thuê đội con rùa tại Hà Nội.
        -    Cho thuê rùa kéo hàng tại Hà Nội.
        -    Cho thuê con rùa công nghiệp tại Hà Nội.
        -    Cho thuê con đội rùa kéo tại Hà Nội.
        -    Cho thuê rùa kích thủy lực tại Hà Nội.
        -    Hỗ trợ cung cấp dịch vụ lắp đặt di chuyển máy móc thiết bị công nghiệp, thiết bị siêu trường siêu trọng tại Hà Nội.

Các thiết bị của chúng tôi là các thiết bị mới có chất lượng tốt và đồng đều, hoạt động ổn định tin cậy. Quý khách có nhu cầu thuê kích rùa, rùa kéo hàng, nâng hạ máy móc thiết bị vui lòng liên hệ 0888 443 588 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ lắp đặt di chuyển máy tại Hà Nội