Cho thuê máy bắn ty trần dạng cây giảm thanh

Cùng với các loại máy móc thiết bị khác mà chúng tôi cho thuê, máy bắn ty ren trần dạng cây (súng) là một trong những thiết bị hiện đại vô cùng hữu ích đối với các tổ đội cơ điện hoặc làm trần thạch cao. 
may-ban-ty-tran-cho-thue-ha-noi

Máy bắn ty trần dạng cây còn được biết với các tên gọi khác: 
  • Cây bắn ty bê tông.
  • Máy bắn ty trần.
  • Máy bắn ty trần thạch cao.
  • Ống bắn ty, gậy bắn ty ren.
  • Súng bắn ty ren dạng hơi.
Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm rất nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở. Trước đây việc khoan để lắp tắc kê treo cây ty ren là một công việc mất rất nhiều thời gian, công sức và có phần ảnh hưởng tới môi trường xung quanh do bụi bặm từ thao tác khoan lỗ mà ra. Ngày nay nhờ có máy bắn ty trần dạng cây cùng với tắc kê (có nơi gọi là đạn súng bắn ty) mà nó giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng và sạch sẽ hơn bao giờ hết. 
cho thuê gậy bắn ty ren trần tại hà nội

Thiết bị máy bắn ty trần dạng ống giảm thanh là một thiết bị tạo lực đẩy và trợ lực tác dụng vào chuôi của đạn ty ren, đạn ty ren có chứa một lượng nhỏ thuốc nổ tạo lực đẩy đầu đinh găm vào tường hoặc trần bê tông. Nhờ đó mà việc thi công trở thành đơn giản do không phải bắc thang, bắc giáo để thực hiện mà có thể đứng từ dưới sàn công trình để xử lý công việc. Và việc thi công sử dụng máy bắn ty trần dạng cây hoàn toàn dựa vào năng lượng cơ học lò xo không dùng điện không khoan đục giảm tối đa lượng bụi phát tán ra môi trường xung quanh bảo vệ sức khỏe của người dùng. 
số 1 hà nội cho thuê máy bắn ty ren trần

Để phục vụ cho công việc của quý khách hàng, công ty www.chothuemaykhoan.com triển khai dịch vụ cho thuê máy bắn ty trần dạng cây có giảm thanh, việc cho thuê máy bắn ty trần giúp giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí đầu tư mua sắm của quý khách hàng một cách tối đa mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc nhờ vào các ưu điểm mà máy bắn ty trần dạng cây mang lại. 

Dịch vụ cho thuê gậy bắn ty trần hỗ trợ các tổ đội cơ điện, làm trần thạch cao, thợ điện nước đi dây dẫn ống máng tiết kiệm được thời gian thi công từ đó gia tăng các giá trị và lợi ích mang lại. 

Nếu quý khách cần tìm địa chỉ Cho thuê máy bắn ty trần dạng cây giảm thanh (tiêu âm) tại Hà Nội, đừng ngần ngại liên hệ với www.chothuemaykhoan.com theo số điện thoại 0888 443 588 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê cùng thủ tục đơn giản, linh hoạt và nhanh chóng.