Cho thuê máy cắt rãnh tường tại Hà Nội

Công ty chothuemaykhoan.com chuyên cho thuê máy cắt rãnh tường (máy phay, tạo rãnh tường) 5 lưỡi phục vụ thi công lắp đặt điện nước với chất lượng máy mới, hoạt động tin cậy, ổn định.

Cho thuê máy cắt rãnh 5 lưỡi tại Hà Nội
Cùng với các loại máy cầm tay như: máy khoan, máy đục, máy cắt, máy mài...là các công cụ tiện ích trong ngành xây dựng, sửa chữa cải tạo thì máy cắt rãnh tường (máy phay tạo rãnh tường) là một loại máy không thể thiếu khi thi công điện nước.

Máy cắt rãnh tường (máy phay tạo rãnh tường) là loại máy công cụ cầm tay có động cơ được thiết kế để tạo rãnh hoặc cắt rãnh, cắt tạo mạch tường lắp đặt ống gen, đi  các loại đường dây, đường ống, cáp TiVi, ống dẫn máy điều hòa không khí. 

Trước đây, muốn tạo rãnh tường chúng ta thường phối hợp sử dụng các loại máy đục cầm tay để xử lý công việc, việc này sẽ khó khăn đối với các loại tường xây bằng gạch đặc hoặc tường bê tông. Xử lý tạo rãnh bằng máy đục cũng gây mất thẩm mỹ và tạo ra các rung chấn ảnh hưởng đến phần vật liệu xung quanh vùng đục phá đồng thời mất thời gian để thực hiện công việc, nhờ có máy cắt rãnh tường nó cũng giúp giải phóng đáng kể sức lao động của con người vào các công việc trên, từ đó góp phần đẩy nhanh tiến độ và giảm thiểu nguồn nhân lực phục vụ cho công việc, giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận khi thi công công trình.

Một số lưu ý khi sử dụng máy cắt rãnh tường:

Máy cắt rãnh tường là loại thiết bị thi công chuyên dụng sử dụng điện, do đó người sử dụng cần tuân theo một số lưu ý như sau:
  • Trước khi sử dụng máy, kiểm tra việc kết nối máy và nguồn điện sử dụng.
  • Chạy thử không tải và đảm bảo rằng các thành phần chi tiết tạo nên sự an toàn khi vận hành được lắp ghép đầy đủ vào máy.
  • Chú ý nguồn cấp nước để chống bụi và làm mát máy khi sử dụng luôn đảm bảo.
  • Khi vận hành máy, không để người không có nhiệm vụ đứng gần phạm vi hoạt động, đặc biệt vùng lưỡi cắt để tránh sự cố.
  • Việc tháo lắp sửa chữa máy phải được thực hiện thông qua những người thợ có tay nghề.
  • Máy cắt cầm tay là thiết bị cơ khí do đó cần bảo dưỡng thường xuyên để có thể luôn sẵn sàng hoạt động.

Nơi cho thuê máy cắt rãnh tường điện nước tại Hà Nội:


Nơi cho thuê máy cắt rãnh tường Hà Nội
Để giải quyết việc thiếu máy móc và thiết bị thi công chuyên nghiệp khi thi công lắp đặt điện, nước đặc biệt là máy cắt rãnh tường, công ty chothuemaykhoan.com hiện nay chuyên cho thuê các loại máy cắt rãnh tường 5 lưỡi tại Hà Nội với các loại máy cho thuê là các loại máy mới được nhập khẩu nguyên chiếc, hoạt động bền bỉ, ổn định và tin cậy. Các dịch vụ như sau:
  • Cho thuê máy cắt rãnh tường, máy phay rãnh tường tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy tạo rãnh tường tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy cắt rãnh 5 lưỡi tại Hà Nội
Quý khách có nhu cầu sử dụng máy cắt rãnh tường, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Hotline: 0888 443 588
Email: info@chothuemaykhoan.com