Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi tại Hà Nội

Cùng với dịch vụ cung cấp máy cắt tường 5 lưỡi dưới hình thức cho thuê, công ty chothuemaykhoan.com hiện đang triển dịch vụ cho thuê máy cắt 2 lưỡi.
máy cắt rãnh tường 2 lưỡi

Với những ưu điểm nổi trội so với máy cắt rãnh tường 5 lưỡi như: trọng lượng nhẹ hơn và kích thước nhỏ hơn giúp thao tác dễ dàng đặc biệt là thao tác cắt tạo rãnh ở các vị trí trên cao, máy cắt 2 lưỡi phục vụ một số nhu cầu mà các máy cắt 5 lưỡi không đáp ứng được.

Tuy nhiên cũng chính từ việc thiết kế tạo ưu thế của máy cắt tường 2 lưỡi mà nó cũng có một số nhược điểm như: 

+ Khi thi công cắt các đường rãnh với kích thước lớn sẽ cần đến máy khoan đục cầm tay để phá vỡ phần cốt liệu dư thừa nằm giữa hai đường rãnh, khối lượng vật liệu dư thừa  

+ Việc thiết kế để giảm trọng lượng của máy cắt cũng tương ứng với công suất của máy nhỏ hơn.

Cũng như máy cắt tường loại 5 lưỡi, loại 2 lưỡi ứng dụng phổ biến cho việc tạo rãnh chạy ống luồn dây lắp đặt điện nước. Luồn lắp đặt đường ống, cáp ngầm, cáp tín hiệu, ống nước ẩn dấu trong tường tăng tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.
cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi

Trên cơ sở ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại, khách hàng sẽ cân nhắc thuê máy cắt rãnh tường loại nào để phù hợp với tình hình thi công hiện trạng. Việc chọn lựa đúng chủng loại máy cắt rãnh tường giúp người thợ tiết kiệm được thời gian thi công từ đó góp phần tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Lưu ý khi sử dụng:
- Chạy không tải trước khi sử dụng
- Trang bị găng tay, mũ, kính, khẩu trang chống bụi và bảo hộ khi sử dụng.
- Không để người không có phận sự đứng gần, đặc biệt là trẻ em để phòng trừ trường hợp mảnh cắt bị văng vào người gây thương tích.
- Khi sử dụng nước để chống bụi và tăng hiệu quả thì cần chú ý tới tính an toàn chống bị điện giật.
máy cắt rãnh điện nước cho thuê tại Hà Nội

Nơi cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi:
- Quý khách cần sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi tại Hà Nội dưới hình thức cho thuê vui lòng liên hệ theo Hotline: 0888 443 588 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ. 

Chúng tôi cho thuê theo tuần, theo ngày, theo tháng với thủ tục linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Số điện thoại: 0888 443 588
Website: www.chothuemaykhoan.com
Facebook: 

fb.com/chothuemaykhoanduc
#cho_thuê_máy_cắt_2_lưỡi