Cho thuê máy cắt tường, cắt bê tông

Máy cắt tường chạy xăng hoặc máy cắt tường chạy điện là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc cải tạo nhà trổ cửa sổ, cửa chính. Việc sử dụng máy cắt tường như là công cụ thay thế tuyệt vời cho các loại máy đục tường hoặc đục cầm tay bởi nó giải quyết được các vấn đề về thẩm mỹ và thời gian thực hiện công việc.
Như trước đây muốn trổ cửa, cắt tường thông phòng ta thường dùng đến các loại máy đục cầm tay để phá và tỉa định hình nên khu vực cần phá bỏ, tuy nhiên việc đục phá tường bằng máy đục sẽ gây mất thẩm mỹ cho độ chính xác thấp, hơn nữa nó sẽ gây ồn ào và sự va đập của búa gây rung chấn cho các khu vực xung quanh. Do đó việc sử dụng máy cắt tường sẽ giúp khắc phục được những bất cập và giảm thời gian thi công xuống tối đa.

Máy cắt tường chạy xăng cũng như máy cắt tường chạy điện đều hoạt động dựa trên nguyên lý lưỡi cắt quay xung quanh trục với tốc độ cao và mô-men lớn sẽ tác động vào khu vực cần cắt tạo nên các rãnh cắt thẳng và đều. Sau khi hoàn thành việc cắt viền bao, người thợ có thể sử dụng máy đục phá bê tông để phá bỏ cốt liệu dư thừa ở giữa và hình thành nên các ô cửa, viền bao. Người thợ sau đó chỉ việc trát, trám lại bề mặt tường cắt để tăng tính thẩm mỹ và việc tô trám trên bề mặt đã phẳng nhờ việc cắt tường hẳn nhiên sẽ tiết kiệm nhiều vật liệu hơn việc tô trám trên bề mặt gồ ghề tạo ra từ máy đục bê tông.

Sử dụng máy cắt tường cũng cần lưu ý các điều sau:
- Không dùng khi có dấu hiệu mất an toàn về điện.

Công ty chothuemaykhoan.com hiện đang triển khai dịch vụ cho thuê máy cắt tường, cắt bê tông chạy điện hoặc xăng góp phần đẩy nhanh tiến độ của quý vị.
Vui lòng liên hệ 0888 443 588 để được tư vấn và phục vụ.
Comments