Cho thuê máy cưa xích, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini

Công ty chothuemaykhoan.com cho thuê số lượng lớn các loại máy công cụ cầm tay, cưa xích, cưa cây, cưa mini.

Lịch sử máy cưa xích:

    Trong các loại máy cầm tay máy cưa xích (hay còn gọi là máy cưa cây, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini - Chainsaw)  là một loại máy công cụ mà có nguyên mẫu ban đầu giống như một thiết bị sử dụng trong ngành y tế dùng để phẫu thuật cắt xương bệnh nhân và được tạo bởi nhà chuyên khoa chỉnh hình người Đức Bernhard Heine (năm 1830). Và thiết bị này không sử dụng động cơ mà phải dùng tay tác động lên tay quay khiến lưỡi cưa xoay vòng quanh một lưỡi dẫn hướng.
Cho thuê máy cưa xích

    Về sau, các nhà phát triển cải tiến và chuyển đổi dần dần để có thể ứng dụng vào các mục đích khác như: dùng để cưa cây, cưa gỗ, hoặc một số trường hợp đặc biệt có thể cưa bê tông hoặc ứng dụng trong điêu khắc dùng để cưa khối nước đá (ví dụ như cắt nước đá điêu khắc tại những xưởng gia công và sản xuất các tác phẩm điêu khắc lớn tại Phần Lan).

Các loại máy cưa xích và cấu tạo:

    Máy cưa xích (hay còn gọi là máy cưa cây, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini) phổ biến hiện nay có 2 loại: loại sử dụng động cơ chạy xăng và loại sử dụng động cơ điện. Nếu là động cơ đốt trong sử dụng nguyên liệu xăng thì nó là loại hai thì thường có dung tích xi lanh từ 30 đến 120Cm3 / Nếu là động cơ điện thì nó sẽ có cơ cấu roto và stato để quay quanh trục khi được cấp nguồn điện và kéo bánh xích chuyền động theo thanh dẫn hướng.
Nguyên lý hoạt động của máy cưa xích  Cấu tạo thành phần máy cưa xích
    Cấu tạo của máy cưa xích (hay còn gọi là máy cưa cây, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini) ngoài thành phần chính là động cơ như đã nói ở trên còn cần có thanh dẫn hướng và thành phần không thể thiếu phải là xích cưa máy.
Ngoài ra một máy cưa xích (hay còn gọi là máy cưa cây, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini) còn có các thành phần khác như cò bấm (công tắc), và các cơ cấu dùng để bôi trơn khi động cơ hoạt động cũng quan trọng không kém...

Lưu ý khi vận hành sử dụng:
Lưu ý khi vận hành sử dụng máy cưa xích

    Cũng như máy cắt cầm tay, và đồng thời trên thiết bị có chốt và tính năng an toàn nhưng khi vận hành người dùng cần phải hết sức coi trọng và thực hiện đúng các nguyên tắc vận hành máy. Một số điều cần lưu ý khi sử dụng cưa xích như sau:
 • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và cho chạy không tải trước khi dùng, khi vận hành chú ý tư thế và cách cầm máy như hướng dẫn.
 • Không để trẻ em và người không được đào tạo hoặc không có nhiệm vụ đứng gần phạm vi hoạt động.
 • Mặc đồ bảo hộ chú ý đặc biệt đến vùng mặt và đầu để tránh việc khi sử dụng vụn cưa hoặc các vật thể bị cưa văng vào mặt và mắt.
 • Khi hoạt động cưa cây trên cao, chú ý đến việc cành cây hoặc các đối tượng cưa bỏ rơi xuống gây chấn thương cho người khác, và nơi có người qua lại nhất thiết phải khoanh vùng dưới mặt đất và cắm biển cảnh báo.
 • Khi vận hành không để bất kỳ người nào đứng trước phần lưỡi cưa phòng trừ trường hợp đứt văng có thể gây thương vong và thậm chí tử vong.
 • Cưa máy là thiết bị cơ khí do đó cần bảo dưỡng thường xuyên để tránh các sự cố hỏng hóc gây nứt, vỡ, văng ra khi vận hành.
Nơi cho thuê máy cưa xích,máy cưa cây, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini:
cho thuê máy cưa cây  cho thuê máy cưa cây

Để giải quyết việc thiếu công cụ cầm tay hỗ trợ cho việc dọn dẹp chặt hạ cây hoặc cưa hạ cây xanh phục vụ quy hoạch kiến trúc và làm đẹp cảnh quan môi trường, chothuemaykhoan.com chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy cưa xích như sau:
 • Cho thuê máy cưa xích tại Hà Nội.
 • Cho thuê máy cưa cây, cưa gỗ tại Hà Nội.
 • Cho thuê máy cưa cây, cưa xích dùng điện tại Hà Nội.
 • Cho thuê máy cưa cây, cưa xích dùng xăng tại Hà Nội.
 • Cho thuê máy cưa cây, cưa xích cầm tay tại Hà Nội.
 • Cho thuê máy cưa cây, cưa xích mini tại Hà Nội.
Nếu quý khác cho nhu cầu sử dụng máy cưa xích để cưa cây, cưa gỗ vui lòng liên hệ: 0888 443 588 để được tư vấn và phục vụ.

Nguyên lý hoạt động của máy cưa xích