Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội

Máy đầm cóc mà Công ty www.chothuemaykhoan.com cung cấp dưới dạng cho thuê giúp quý khách tiết kiệm chi phí đầu tư mua sắm bảo dưỡng, từ đó gia tăng các giá trị về thời gian và tiền bạc mang lại cho quý khách hàng.
Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội

  • Yêu cầu của công tác đầm lèn
Trong thực tế chúng ta thường thấy có những móng nhà, con đê, con đường đắp bằng đất, ở những công trình này, đất trở thành một trong các vật liệu xây dựng và chịu lực quan trọng. Để đảm bảo cho những công trình này ổn định và chịu lực tốt, đất phải được đầm chặt bằng các dụng cụ đầm lèn (lu rung, đầm cóc)

Qua nhiều kết quả nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thức tế, người ta thấy rằng độ chặt của đất đắp phụ thuộc chủ yếu vào công đầm lèn đất, năng lượng đầm lèn càng lớn thì càng đạt được độ chặt lớn. Ngoài yếu tố trên người ta cũng thấy nếu cho thêm nước vào đất, thì dễ đầm chặt hơn, đây là do nước làm giảm ma sát giữa các hạt đất hoặc giảm lực dính giữa các hạt sét. Càng cho thêm nước thì càng đầm lén chặt hơn, nhưng chú ý chỉ đến một giá trị nhất định của độ ẩm, nếu quá giới hạn này, lượng nước trong lỗ rỗng sẽ cản trở việc chèn chặt của các hạt. 
  • Mức độ phù hợp của các loại máy đầm
cho thuê máy đầm xăng

Đối với các công trình có diện tích nhỏ, việc đầm lèn thường được thực hiện bằng các loại máy đầm có kích thước nhỏ như: đầm cóc, lu rung dắt tay và tùy từng công trình người kỹ sư cho phép có thể sử dụng những loại máy móc thiết bị nào.

Trong các loại thiết bị đầm lèn, MÁY ĐẦM CÓC là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến cho các công trình dân dụng hoặc đường giao thông nhờ kích thước nhỏ gọn có thể mang vác di chuyển dễ dàng và nguyên nhân quan trọng là nó cũng phù hợp với các công trình có diện tích đầm lèn nhỏ. 
Máy đầm cóc có cấu tạo bằng động cơ xăng hoặc động cơ điện chuyển hóa năng lượng thành động năng tác động lên bề mặt cốt liệu tạo sự chặt chẽ cho đất, một số loại máy đầm phổ biến hiện nay như: Mikasa MT55, NTK72-Honda GX160, Mikasa MT77 HR, Hitachi ZV55RL, Wacker Neuson.
  • Nơi cho thuê máy tại Hà Nội
thuê đầm điện, đầm cát, đầm nền

Phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, cùng với các dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị cầm tay, hiện nay công ty triển khai DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY ĐẦM CÓC với máy móc đa dạng: đầm cóc dùng điện, dùng xăng đầm mikasa, đầm Honda, đầm Hitachi. Chi tiết các dịch vụ như sau:
  • Cho thuê máy đầm cóc
  • Cho thuê máy đầm đất 
  • Cho thuê máy đầm lèn
  • Cho thuê máy đầm điện
  • Cho thuê máy đầm xăng
  • Cho thuê máy đầm cóc Mikasa (MT55)
  • Cho thuê máy đầm cóc Honda (GX160)
Máy đầm cóc mà chúng tôi cho thuê là các loại máy mới, nhập khẩu nguyên chiếc và hoạt động bền bỉ tin cậy do được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên giúp quý khách hàng đạt hiệu suất tối đa trong công việc, các dịch vụ cho thuê đầm cóc của chúng tôi cùng thủ thục linh hoạt, nhanh chóng giúp quý khách hàng có được máy móc để sử dụng mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí đầu tư nào.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng máy đầm cóc, chỉ cần liên hệ 0888 443 588 sẽ được tư vấn và cung cấp BÁO GIÁ cho quý khách với giá cả tốt nhất và dịch vụ chu đáo, hoàn hảo, tin cậy.

Bài viết khác: cho thuê máy khoan, cho thuê máy đục bê tông, cho thuê máy cưa xích, cho thuê máy mài tường, cho thuê máy cắt rãnh tường, cho thuê máy cắt sắt, cho thuê máy hàn ống nước,