Cho thuê máy đột dập lỗ cầm tay dùng điện

Máy đột dập lỗ mà chúng tôi cho thuê là thiết bị cầm tay dùng điện với máy móc tốt và hoạt động tin cậy giúp tăng năng suất lao động, giảm thiểu thời gian thất thoát do máy hư máy hỏng và giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc do không phải đầu tư mua sắm.
cho thuê máy đột dập lỗ cầm tay dùng điện

Máy đột dập lỗ cầm tay dùng điện (portable electric punching machine) là thiết bị chuyên dụng để tạo lỗ trên bề mặt vật liệu kim loại. Thiết bị sử dụng điện áp 220~240V và công suất lên tới 900W có thể tạo được nhiều khuôn đột khác nhau như lỗ tròn, ovan, lỗ vuông trên bề mặt vật liệu như: sắt, inox, thép...Và vật liệu sắt, inox, théo có độ cứng trung bình, đặc biệt phù hợp để đột lỗ trên thép dầm, thép chữ V, thép tấm...thiết bị được sử dụng trong nhiều ngành, nhất là ngành xây dựng, chế tạo lắp đặt máy đột lỗ thủy lực cũng được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất tủ điện, thang máng cáp điện,đột thanh sắt cái.
  • Việc sử dụng máy đột lỗ thủy lực giúp:
- Thao tác nhanh chính xác và tiết kiệm thời gian.
- Có thể tạo hình được nhiều loại khác nhau (vuông, tròn, ovan) không như khoan.
- Dùng hệ thống thủy lực nên rất an toàn và không gây lãng phí vật liệu.
-Trong một số trường hợp, sử dụng máy đột lỗ thủy lực cũng có thể thay thế cho máy khoan từ.

Công ty www.chothuemaykhoan.com hiện nay đang cung cấp dịch vụ CHO THUÊ MÁY ĐỘT CẦM TAY DÙNG ĐIỆN để đột dập tạo lỗ với máy móc thiết bị là các loại máy mới hoặc như mới. Hoạt động hoàn hảo giúp quý khách tiết giảm chi phí mà không phải đầu tư mua sắm và cũng tiết kiệm được thời gian tăng năng suất lao động từ đó gia tăng giá trị cho công việc. 
thuê máy đột sắt cầm tay hà nội

Như trong hình ảnh là loại máy đột cầm tay MHP-20 một loại máy đột dập tạo lỗ trên bề mặt sắt, thép V, inox, thép tấm khá phổ biến trên thị trường, là một trong những loại máy đột dập mà chúng tôi cung cấp dưới dạng CHO THUÊ có các thông số đáng tin cậy như sau:

- Điện áp 220V~240V, động cơ có công suất 830/900W nên có tốc độ đột nhanh chóng khoảng 2-3s/1 lần đột.
- Có các size mũi đột đi kèm Φ6.5mm,Φ9mm,Φ13mm,Φ17mm, Φ20.5mm dễ dàng thay thế để phù hợp với từng mục đích sử dụng.
- Độ dày tấm đột: tới 6mm với sắt,10mm với đồng
- Kích thước máy: 500*195*100
- Trọng lượng máy:13kg có thể cầm tay tiện lợi.

cho-thue-may-dot-dap-lo-ha-noi

Cần tìm nơi cho thuê máy đột dập thủy lực cầm tay dùng điện vui lòng truy cập www.chothuemaykhoan.com và liên hệ 0888 443 588 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.