Cho thuê máy đục hơi

Cho thuê máy đục hơi cầm tay tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc.

Cho thuê máy đục hơi tại Hà Nội

Máy đục hơi cầm tay (máy đục bê tông bằng hơi, máy đục đá bằng hơi cầm tay - air jack hammer - pneumatic jack hammer) là loại thiết bị cầm tay chuyên dụng để đục phá đá và các loại bê tông qua việc dùng dòng khí nén thổi vào búa đục và truyền động năng đến mũi đục. Chúng là loại công cụ ít phổ biến trong ngành xây dựng dân dụng nhưng lại rất tiện ích để phục vụ phá bê tông, phá đá ở những nơi điều kiện cấp điện hạn chế hoặc đục phá vật liệu bê tông có cường độ mác cao với hiệu suất hoạt động ổn định bền bỉ.

Máy đục hơi có nguyên lý hoạt động tương đối đơn giản có thể xem qua hình ảnh và clip dưới đây:


Nguyên lý hoạt động của máy đục hơi Nguyên lý hoạt động của máy đục hơi

Nhờ sự ưu việt của máy đục hơi cầm tay bởi cấu tạo và nguyên lý đơn giản dễ dàng sửa chữa, không dùng điện nên máy đục hơi cầm tay thường ít hỏng vặt so với máy đục bê tông dùng điện. Tuy nhiên khi triển khai hệ thống máy đục hơi cầm tay điều quan trọng chính lại là nguồn cấp khí nén. Nguồn khí nén của từng dòng máy nén khác nhau nên trước khi cấp khí nén cho máy đục người vận hành cần phải nắm rõ các thông số kỹ thuật của máy đục và các thông số nguồn khí để đảm bảo rằng chúng tương thích phù hợp. Nếu không hiệu quả sẽ kém đi thấy rõ hoặc có thể gây ra hỏng hóc với máy đục hoặc với máy nén.

Một số thông số kỹ thuật của máy đục hơi cầm tay mà người sử dụng cần phải biết khi kết nối với hệ thống máy nén như: áp lực làm việc (Working pressure) MPa ; Tần số làm việc (Blows frequency) Hz ; Lượng khí mà máy đục tiêu thụ (Air consumption) L/s ; Năng lực tác động (Impact energy) J ; Đường kính ống trong (Hose I.D Of Air Hose) mm.

Lưu ý khi sử dụng máy đục hơi cầm tay:

Cũng như các thiết bị cầm tay khác, trước khi sử dụng người dùng cần nắm rõ các quy tắc an toàn:
 • Sử dụng đồ bảo hộ lao động.
 • Kiểm tra máy bằng mắt thường trước để đảm bảo rằng máy không bị bung, méo và sự liên kết giữa các bộ phận trong máy là tốt.
 • Xác định rằng thông số kỹ thuật của máy tương thích với thông số kỹ thuật của máy nén.
 • Kiểm tra việc kết nối dây hơi của máy đục vào máy nén, dây hơi phải kết nối chắc chắn và chắc rằng còn dùng tốt không bị lão hóa hoặc nứt thủng.
 • Kiểm tra thiết bị và nguồn cấp khí nén cho máy.
 • Khi cấp hơi cho máy đục, để cho máy chạy không tải trước để kiểm tra xem máy có hoạt động bình thường không trước khi sử dụng.
 • Khi sử dụng, cần lưu ý có được không gian làm việc tốt để thao tác thuận tiện.
Nơi cho thuê máy đục hơi tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc.

Để giải quyết việc thiếu công cụ cầm tay hỗ trợ cho việc đục phá bê tông cường độ mác cao, đục phá đá hoặc đục phá các công trình ở những nơi không thuận tiện để sử dụng điện như các công trình ở vùng sâu vùng xa, miền núi, hải đảo...chothuemaykhoan.com chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy đục hơi cầm tay (máy đục bê tông bằng hơi, búa đục đá bằng hơi cầm tay) như sau:
 • Cho thuê máy đục hơi cầm tay tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc.
 • Cho thuê búa đục cầm tay dùng hơi.
 • Cho thuê máy đục hơi dùng khí nén.
 • Cho thuê búa đục đá dùng khí nén cầm tay.
Cho thuê máy đục khí nénNơi cho thuê máy đục hơi

Nếu quý khách cho nhu cầu sử dụng máy đục hơi cầm tay (máy đục bê tông bằng hơi, búa đục đá bằng hơi cầm tay) vui lòng liên hệ: 0888 443 588 để được tư vấn và phục vụ.