Cho thuê máy hàn ống nước ppr sử dụng nhiệt

Máy hàn ống nước ppr sử dụng nhiệt được cung cấp dưới dạng cho thuê với thủ tục đơn giản tiết kiệm chi phí đầu tư mua sắm của quý khách hàng.

cho thue may han nhiet ppr han ong nuoc

Máy hàn ống nước cầm tay ppr là một thiết bị rất quan trọng của người thợ điện nước, máy sử dụng nguyên lý khá đơn giản nhờ có cuộn dây bên trong biến điện năng thành nhiệt năng làm nóng các đầu hàn. Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau.

 Tuy nhiên mỗi loại máy cũng có thêm các phụ kiện khác nhau và công suất làm nóng khác nhau nhờ đó mà trên thị trường máy hàn ống nước ppr là một sản phẩm rất đa dạng về chủng loại và giá cả cũng có nhiều mức khác nhau.

may han nhiet ppr cho thue tai ha noi

Nếu phân loại theo khả năng hàn của máy đối với các đường kính ống khác nhau thì máy hàn ống chia làm 2 loại cơ bản, đó là máy hàn ống ppr với khả năng hàn ống có kích thước đường kính từ 20 tới 63mm và máy hàn ống nước với khả năng hàn ống từ 75 tới 110mm. Nhờ kích thước nhỏ gọn có thể cầm tay được mà máy hàn ống ppr cầm tay được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường.

Như hiện nay máy hàn ống nhiệt ppr có rất nhiều loại với giá cả vô cùng phong phú nhiều khung giá khác nhau, nhưng để chọn được máy tốt thì giá cả lại không hề rẻ.

may han dien nuoc ppr su dung nhiet do cho thue

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng thi công điện nước công trình có được loại máy hàn ống nước tốt và dễ sử dụng, tiện lợi, công ty chúng tôi với nhiều năm cung cấp thiết bị cầm tay dưới dạng cho thuê đã đầu tư máy móc để cung cấp dịch vụ cho thuê máy hàn ống nước ppr bằng nhiệt cầm tay. Việc cung cấp dịch vụ cho thuê giúp quý khách hàng có được máy móc tốt với thời gian nhanh nhất mà không phải tốn chi phí đầu tư mua sắm.

Với máy móc nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng đồng đều, ổn định và tin cậy, hiện máy hàn ống nước mà chúng tôi cho thuê có các thông số kỹ thuật sau:

 

Máy 1 (8 chiếc)

Đầu hàn(ϕ): phi 20-25-32-40-50-63mm

Điện áp :220V-50/60Hz

Công suất :800W

Máy 2 (5 chiếc)

Đầu hàn(ϕ): phi 75, 90, 110mm

Điện áp: 220V

Công suất: 1500W

Nhiệt độ làm việc: 300 độ C* Dung sai: +-5 độ C

 Cần thuê máy hàn ống nước dân dụng, máy hàn nhiệt, máy hàn ppr kèm đầu hàn, máy hàn ống nhựa, máy hàn ống cầm tay vui lòng liên hệ 0888 443 588 để tư vấn và báo giá.