Cho thuê máy mài tường, máy chà tường tại Hà Nội

- Ngày nay nhờ công nghệ thay đổi nhanh chóng nên con người cũng phát minh ra nhiều loại máy móc cầm tay hỗ trợ cho bất kỳ công việc nào với mục đích cao nhất nhằm giảm thiểu sức lao động tạo ra hiệu quả tối ưu trong công việc và máy mài tường (máy chà tường - Drywall sander) cũng là một công cụ cầm tay được phát minh ra với mục đích như vậy.
Cho thuê máy mài tường

 
Máy mài chà giáp tường hút bụi
Như trước đây, muốn thi công sơn tường quét ma tít, đánh tẩy nấm mốc trên tường chúng ta thường sử dụng giấy nhám (giấy giáp) để xử lý, việc này gây tốn thời gian công sức khá nhiều và hiệu quả không cao bởi khi làm thủ công chất lượng sẽ không đồng đều phụ thuộc vào tay nghề của thợ và ảnh hưởng đến môi trường bởi khi thi công chà tường đánh tường sản sinh ra rất nhiều bụi. 


Ngày nay, trong thi công sơn sửa nhà cửa, bả ma tít, đánh tẩy nấm mốc trên tường... nhờ việc sử dụng máy mài tưởng (máy chà tường) mà công sức lao động được giảm đi rất nhiều. Một số máy mài tường (máy chà tường) được quảng cáo có thể tương đương 3-4 nhân công mài bằng thủ công giấy giáp và giảm thiểu bụi ô nhiễm theo quảng cáo có thể tới 70-90% bụi.Máy mài tường, máy chà tường là gì?

- Máy mài tường (máy chà tường - Drywall sander) là một loại công cụ cầm tay gắn động cơ chuyên dụng dùng trong nghành sơn tường, bả ma tít, tẩy nấm mốc tường... có tác dụng làm nhẵn tường trước khi thi công sơn bả, hoặc cũng có thể dùng để tẩy nấm trên tường trước khi chống thấm. Đây là loại công cụ cầm tay có cấu tạo tương đối đơn giản giống như máy mài góc (máy cắt cầm tay, máy cắt con chuột) bao gồm phần động cơ quay có công tắc đóng ngắt tích hợp điều khiển nhanh chậm và phần đĩa mài tường (chà tường). Phần động cơ thường sử dụng điện còn phần đĩa mài tường có gắn đệm và giấy giáp (giấy nhám) dán ngoài đĩa đệm chính là phần tiếp xúc với tường khi hoạt động.
Cho thuê máy mài tường tại Hà Nội

- Khi máy hoạt động đĩa mài tường quay với tốc độ cao và giấy giáp được dán phía bên ngoài quay theo với tốc độ rất cao tác động lên phần tường cần mài (chà) giúp tẩy bớt các chỗ sần sùi khiến phần tường trở nên phẳng phiu hơn thuận tiện cho việc lăn sơn và trét bả ma tít hoặc nhờ đó mà tẩy bay nấm mốc trước khi sơn chống thấm.

Sử dụng máy mài tường, máy chà tường như thế nào?

- Khi máy hoạt động và quay tác động lên bề mặt tường cần chà mài, bụi tường rơi ra sẽ được hút vào qua một ống nối từ mâm quay và bụi được xả ra phía sau máy thông qua ống nối này. Tùy từng loại máy mà ống nối có thể được kết nối với máy hút bụi hoặc ống nối được kết nối với túi chứa bụi hoặc kết nối với xô nước lọc bụi. Khi sử dụng cần đọc hướng dẫn sử dụng để kết nối với máy hút bụi hoặc kết nối với túi hút bụi không để bụi xả ra môi trường xung quanh. Chú ý đến vấn đề an toàn lao động và bụi bẩn.
Cho thuê máy đánh giáp tường

- Khi sử dụng máy chà tường để mài nhẵn hoặc chà nhẵn tường cũng cần lưu ý độ nhám (độ mịn) của tường để chọn loại giấy giáp (giấy nhám) cho phù hợp.

- Việc sử dụng máy mài tường cần quan tâm đến vấn đề bụi bẩn gây ô nhiễm môi trường và vấn đề sức khỏe. Do đó thiết bảo hộ lao động trong trường hợp này không thể thiếu là khẩu trang, kính chống bụi...

Nơi cho thuê máy mài tường, máy chà tường tại Hà Nội.

- Việc chà mài tường, sơn tường, tẩy đánh chà nấm mốc tường là công việc cũng có thể tự thực hiện được, tuy nhiên máy mài tường và máy chà tường là thiết bị được sử dụng chuyên nghiệp do đó việc đầu tư máy mài tường (máy chà tường) nhưng chỉ sử dụng với tần suất ít sẽ gây lãng phí.

Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn có thể sử dụng được máy mài tường, máy chà tường phục vụ cho công việc sơn tường, tẩy đánh chà nấm mốc tường, bả ma tít...Công ty chothuemaykhoan.com hiện nay đang triển khai dịch vụ cho thuê máy mài tường, máy chà tường. Các dịch vụ mà công ty cung cấp như sau:

- Cho thuê máy mài tường tại Hà Nội.
- Cho thuê máy chà tường tại Hà Nội.
- Cho thuê máy đánh tường tại Hà Nội.
- Cho thuê máy đánh giáp tường tại Hà Nội.
- Cho thuê máy mài chà đánh tường matit tại Hà Nội.
- Cho thuê máy chà tường hút bụi tại Hà Nội
- Cho thuê máy xả bột trét tường tại Hà Nội.
- Cho thuê máy chà nhám matit tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu thuê máy mài tường, máy chà tường và các loại máy đánh giáp tường khác vui lòng liên hệ 0888 443 588, email: info@chothuemaykhoan.com để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Cho thuê máy xả bột trét tườngCho thuê máy chà nhám matitCho thuê máy mài chà tường hút bụiCho thuê máy mài tường