Cho thuê rùa chuyển hàng tại Hà Nội,

Rùa chuyển hàng là một thiết bị dùng để di chuyển hàng hóa hoặc máy móc hữu ích, nhờ có nó việc di chuyển máy móc trong nhà xưởng thuận tiện hơn nhiều so với việc sử dụng thiết bị cơ giới. 
rùa chuyển hàng

Rùa chuyển hàng có thiết kế vô cùng đơn giản bởi hệ thống bánh xe có vòng bi và mâm xoay trên thân rùa, khi sử dụng, hàng hóa hoặc máy móc có tải trọng lớn được nâng lên bằng KÍCH MÓC hoặc PA LĂNG đặt trên hệ rùa (4 , 6 hoặc 8 con) và sử dụng sức người hoặc máy để kéo/đẩy trên mặt sàn bằng phẳng. 
Bánh xe nhờ có vòng bi giảm tối đa ma sát nên chỉ cần có lực tác động nhỏ cũng có thể làm dịch chuyển hàng hóa hoặc thiết bị, guyên lý hoạt động thực chất tựa như con lăn. Tùy từng tải trọng của vật cần chuyển mà rùa được thiết kế có tải trọng tương ứng như: rùa chuyển hàng 6 tấn, 8 tấn , 12 tấn hoặc cũng có loại thấp hơn. Về lý thuyết 4 con rùa 12 tấn có thể gánh được hàng hóa thiết bị có trọng lượng 48 tấn, tuy nhiên để đảm bảo an toàn người ta thường sử dụng các rùa có tải trọng lớn hơn.

Thiết bị rùa chuyển hàng là một thiết bị công nghiệp thường được sử dụng bởi các đơn vị chuyển hàng chuyên nghiệp, thế nên việc mua sắm khi có nhu cầu sử dụng ít là sự lãng phí lớn. 

Tại Hà Nội, chúng tôi là địa chỉ  cho thue rua chuyen hang chuyên nghiệp, ngoài cho thuê hệ rùa chuyển hàng với số lượng bất kỳ, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị công nghiệp khác như: kích móc thủy lực, pa lăng xích kéo tay, xe nâng và các loại máy móc khác phục vụ xếp dỡ và di chuyển hàng hóa thiết bị.
Khi quý khách cần tìm một đơn vị Cho thuê rùa chuyển hàng , vui lòng liên hệ với chúng tôi 0983 638 502 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ