Cho thuê máy khoan cầm tay

Máy khoan là một thiết bị với một đầu mũi khoan dùng để khoan lỗ trên bề mặt vật liệu khác nhau (bê tông, thép, gỗ...) Như trước đây thì nó thường được dùng cho nghề mộc, cơ khí còn ngày nay thì trong ngành xây dựng và kiến trúc cũng được sử dụng rất nhiều.

Cho thuê máy khoan cầm tay tại Hà Nội
Với máy khoan cầm tay thì đuôi mũi khoan được cặp vào đầu khoan, và được ấn vào mục tiêu và xoay tròn, khi hoạt động đầu mũi khoan thực hiện việc cắt bằng các vật liệu theo từng lát mỏng và thổi chúng ra ngoài theo hướng rãnh khoét của mũi khoan.

Một trong những loại máy khoan cầm tay ra đời đầu tiên là loại máy khoan điện do hãng FEIN - CHLB Đức sản xuất (theo wikipedia), loại khoan điện này mang tính cách mạng trong việc phát triển các công cụ cầm tay như máy khoan cầm tay, máy cắt cầm tay, máy mài cầm tay.. 

Ngày nay khoan điện được sử dụng phổ biến và đầu mũi khoan có thể thay bằng các loại đầu khác dễ dàng nhằm chuyển đổi công năng sử dụng một cách dễ dàng như: thay mũi khoan (drilling) bằng mũi khoét (boring), mũi doa (reaming), mũi taro (taping), đầu bắt vít (Head Screwdriver). Và khoan điện dùng để khoan bê tông thậm chí còn có chế độ như búa mà chúng ta vẫn thường gọi là khoan búa (hammer drill).

Tuy nhiên trong hàng ngày chúng ta thường ít sử dụng đến các loại máy khoan cầm tay hoặc các công cụ cầm tay này mà chỉ sử dụng chúng để phục vụ cho công việc vào thời điểm nhất định như: sửa lặt vặt trong nhà vào những ngày cuối tuần, sửa chữa nhà cửa, hoặc cá biệt có thể tự làm ra những sản phẩm DIY dùng hàng ngày như: bàn ghế, kệ, tủ,...

Việc sử dụng máy khoan cầm tay với tần suất ít, nhưng nếu đầu tư mua mới mà sử dụng với tần suất ít thì lại mất công phải bảo dưỡng định kỳ do đây là dụng cụ cơ khí (nếu không sử dụng hoặc bảo dưỡng có thể sẽ gây hỏng hóc)

Như vậy một cách thức tốt hơn tất cả là nên sử dụng một dịch vụ cho thuê máy khoan cầm tay. Với dịch vụ cho thuê máy khoan cầm tay của chothuemaykhoan.com bạn sẽ tiết kiệm được tối đa: tiết kiệm về tiền bạc vì không phải đầu tư, tiết kiệm thời gian vì không phải bảo dưỡng trang thiết bị, khi mà tiết kiệm được tiền bạc và tiết kiệm được thời gian nghĩa là bạn đã có những thứ để tạo ra giá trị tốt nhất cho cuộc sống, và chothuemaykhoan.com hân hạnh được giúp bạn tạo ra một phần trong những giá trị này.

Nếu bạn cần chỗ cho thuê máy khoan cầm tay, nếu bạn muốn thuê máy khoan, đừng ngần ngại, hãy gọi 0888 443 588 để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

chothuemaykhoan.com chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Cho thuê máy khoan búa
 ở Hà Nội.
- Cho thuê máy khoan pin
 ở Hà Nội.
- Cho thuê máy đục bê tông
 ở Hà Nội.
- Cho thuê máy cắt
 ở Hà Nội.
- Cho thuê máy mài
 ở Hà Nội.

Điện thoại liên hệ thuê máy hoặc cần thông tin thêm: 0888 443 588